Sự kiện hot

Thứ Tư

Thị trường bất động sản hút dòng vốn đầu tư về Hòa Bình.

 Sở hữu nhiều lợi thế phát triển, làn sóng đầu tư vào các dự án bất động sản tại Hoà Bình ngày càng trở nên sôi động. Tính riêng năm 2020, địa phương thu hút tổng số vốn lên tới 94.000 tỷ đồng, trong đó có sự góp mặt của các tập đoàn uy tín như Phương Đông Green Valley,  Vingroup, Sun Group, FLC, Geleximco...

Đánh giá về bất động sản Hòa Bình, đại diện Phương Đông Group cho biết, Hòa Bình là thị trường mang giá trị thực với quy hoạch tiềm năng và quỹ đất lớn. Hội tụ những lợi thế như vị trí liền kề Hà Nội, hạ tầng kết nối hoàn chỉnh, kinh tế tăng trưởng vững mạnh, thiên nhiên ưu đãi với nhiều điểm đến hấp dẫn, văn hoá bản địa đặc sắc... bất động sản tại đây sẽ bứt phá liên tục, đặc biệt các khu vực Lương Sơn, Kim Bôi, Kỳ Sơn.

Là tâm điểm đầu tư tại Hòa Bình, hiện Lương Sơn có khoảng 16 dự án nhà ở được phê duyệt triển khai với tổng diện tích khoảng 550 ha và 5 dự án đấu giá quyền sử dụng đất, tổng diện tích 25ha. Trong đó, dự án khu đấu giá đất nền hòa bình tại xóm Đồng Tiến, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn (Phương Đông Green Valley) được đánh giá là một trong những dự án khu đô thị tiềm năng, hội tụ nhiều giá trị an cư, nghỉ dưỡng cũng như cơ hội đầu tư hiệu quả.

Tọa lạc tại Đồng Tiến (Tân Vinh, Lương Sơn), chủ sở hữu chỉ mất một giờ lái xe từ trung tâm Hà Nội để đến Phương Đông Green Valley nhờ tuyến giao thông trọng điểm Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 21... Dự án được ôm trọn bởi không gian an nhiên, trong lành với bốn bề là núi rừng Tây Bắc.

Phối cảnh dự án Phương Đông Green Valley.

Phối cảnh dự án Phương Đông Green Valley.

"Phương Đông Green Valley hướng tới phát triển một nơi an cư yên bình, là điểm đến thanh lọc cơ thể sau những ngày làm việc vất cả. Con trẻ sẽ thoả sức chạy nhảy vận động ngoài công viên, người lớn có không gian dạo bộ an nhiên bên hồ điều hòa...", chủ đầu tư nhận định.

Bên cạnh đó, Phương Đông Green Valley còn phát triển hệ thống tiện ích - dịch vụ ngay trong khuôn viên khu đô thị như trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường dạo bộ, quảng trường hoa, công viên cây xanh... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trú cũng như trải nghiệm của cư dân.

Theo chủ đầu tư, Phương Đông Green Valley cung ứng ra thị trường 2 dòng sản phẩm là đất nền biệt thự sinh thái và liền kề. Với diện tích từ 92 đến 342m2, các sản phẩm này hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, trong làn sóng bùng phát Covid-19 lần thứ 4 ở Việt Nam, nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi càng quan tâm tới việc tìm kiếm những sản phẩm có pháp lý tốt, tiềm năng lớn, giá trị sống xanh để chuẩn bị cho chu kỳ mới khi cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Chi tiết Website: https://nhatop1.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét