Sự kiện hot

Chủ Nhật

Kinh nghiệm mua đất Hòa Bình

 Có 3 đối tượng để mua đất Hòa Bình:


Đối tượng chỉ thích đất đấu giá vì sản phẩm này có sẵn tính pháp lý rõ ràng, chiếm vị trí có giá trị thanh khoản cao, dễ lên giá thời gian ngắn. Nhưng để mua được thì bạn phải có quan hệ tốt, chớp thời cơ nhanh thì bạn sẽ có cơ hộ đổi đời sớm. Hiện tại thời điểm này đang có dự án đất đấu giá Phương Đông Green Valley là khu dự án tiên phong đầu tiên của đất nền Hòa Bình là sản phẩm gây sự chú ý nhiều nhất của các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Phương Đông Green Valley

Đối tượng chỉ thick đất nền có sổ đỏ với diện tích rộng 5000 đến 10000m2 trong đó có đất vườn trồng cây, có thể về nuôi trồng phù hợp nhưng đất này thì đã số đất vườn còn trong sổ đỏ thì không có nhiều diện tích, sau này nếu có qui hoạch dự án nhà nước sẽ được đền bù nhưng không nhiều, đổi lại nếu bạn muốn có hồ thả cá, trồng cây ăn quả, vật nuôi mà biết cách áp dụng thì cũng sẽ ra lợi nhuận.

Đối tượng đầu tư khu nghỉ dưỡng resort của các dự án, đầu tư để làm khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, để kinh doanh cho thuê. Hoặc có nhà đầu tư vừa cho thuê vừa đầu tư lâu dài khi tăng giá họ sẽ bán lấy lời. Điển hình các dự án nghỉ dưỡng Hòa Bình như:

Hình ảnh dự án Legacy hill

Hình ảnh dự án Panorama Resort

Hình ảnh dự án Ivory Villas & Resort

Như vậy để có kinh nghiệm đầu tư đất tại Lương Sơn Hòa Bình cho lợi nhuận cao nhanh lời thì nên đầu tư đất đấu giá hòa bình là phù hợp nhất thời điểm dịch bệnh Covid 19 này.


Vậy hiện tại sản phẩm đầu tiên cho ra đời là dự án đất đấu giá Phương Đông Green Valley
của chủ đầu tư Phương Đông Group nhiều năm kinh nghiệm.

Xem chi tiết dự án Phương Đông Green Valley tại đây:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét