Sự kiện hot

Thứ Ba

WEST GREEN DESIGN – ĐỐI TÁC NÂNG TẦM CẢNH QUAN DỰ ÁN LE GRAND JARDIN

 West Green Design – Đơn vị thiết kế uy tín có vốn 100% từ Canada, nơi hội tụ những kiến trúc sư chuyên nghiệp, tài năng tạo nên nhiều công trình mang dấu ấn lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dự án Le Grand Jardin - Điểm nhấn ấn tượng nơi phía Đông thủ đô, là kết quả của sự bắt tay giữa BRG và WGD, biến khu đô thị mới Sài Đồng không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

- Với đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, West Green Design đã tạo nên một Le Grand Jardin có tiện ích nội khu vượt trội được bao bọc bởi chất “xanh” và xây dựng cuộc sống thân thiện với môi trường, gắn kết với thiên nhiên.
- Cư dân nơi đây có thể dành những phút giây tản bộ trên những con đường lát đá xinh đẹp, thư giãn tại vườn xích đu, vườn đọc sách rợp bóng mát hay ngâm mình trong làn nước tại bể bơi ngoài trời diện tích lên tới 440m2.
- Không chỉ quan tâm tới hệ thống tiện ích xanh, West Green Design còn mang đến không gian kết nối các thành viên trong gia đình, cộng đồng cư dân với nhau tại khuôn viên, cùng chơi cờ, tổ chức những bữa tiệc BBQ hay khám phá hồ sinh thái,...
- Từ sự kết hợp giữa tập đoàn BRG với “cha đẻ” của hàng loạt công trình nổi tiếng trên thế giới - Dự án Le Grand Jardin nhanh chóng trở thành biểu tượng mới của khu vực.


LE GRAND JARDIN - TỔ ẤM AN CƯ, SỐNG XANH BỀN VỮNG
Website: https://raobds.vn/du-an/le-grand-jardin-brg-sai-dong.html
Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét